Xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn chở container

Xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ mooc

Last Updated on 13/09/2023

Giới thiệu xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn chở container

Đây là phương tiện vận chuyển khá phổ biến hiện nay, và được các doanh nghiệp ưu chuộng bởi tính đa năng của xe.

Xe ô tô đầu kéo có thể kéo nhiều loại sơ mi rơ mooc khác nhau, trong đó có sơ mi rơ mooc sàn. Mooc sàn được thiết kế vừa có thể chở container tiêu chuẩn vừa có thể chở các loại vật liệu đóng bao hoặc cấu kiện như sắt thép, bê tông.

Công dụng của xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn

Được thiết kế có khóa container nên dễ dàng chở container tùy theo kích thước mooc, ngoài ra mooc sàn có thiết kế sàn phẳng có thể chở xi măng đóng bao hoặc sắt thanh, sắt cuộn, các cấu kiện bê tông hoặc thép hoặc các cấu kiện đặc biệt, cây lớn, gỗ,…

Nói chung xe đầu kéo kéo sơ mi rơ mooc sàn có thể chở nhiều loại hàng hóa khác nhau đáp ứng yêu cầu vận tải đa năng của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn hiện nay

Do có sức chứa lớn tải trọng cho phép lớn nên sơ mi rơ mooc sàn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư. Kinh doanh vận tải có sự phát triển mạnh do đó nhu cầu xe ô tô đầu kéo nói chung và sơ mi rơ mooc sàn nói riêng tăng đột biến.

Xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn loại nào chất lượng tốt

Hiện nay thị trường có nhiều loại xe ô tô đầu kéo khác nhau trong đó có những xe xuất xứ mỹ, hàng quốc, nhật bản, trung quốc. Riêng xe ô tô đầu kéo trung quốc được sử dụng phổ biến với lợi thế về giá cả cạnh tranh, khả năng chở quá tải tốt, khả năng thu hồi vốn nhanh, hiệu quả kinh tế cao.

Các dòng xe ô tô đầu kéo thương hiệu howo của tập đoàn CNHTC được ưu chuộng hơn cả với đặc điểm là có độ bền cao, chi phí sửa chữa rẻ, phụ tùng thay thế sẵn có, mạng lưới phân phối rộng khắp.

Sơ mi rơ mooc sàn 40 45 feet Junton thép T1700 chất lượng cao
Sơ mi rơ mooc sàn 40 45 feet Junton thép T1700 chất lượng cao

Sơ mi rơ mooc sàn thương hiệu Junton có thiết kế đẹp, công nghệ chế tạo tiên tiến, các dầm chính được hàn tự động bằng robot nên có độ đồng đều cao, mối hàn đẹp, đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài ra sơ mi rơ mooc sàn Junton sử dụng thép cường độ cao T1700 có độ cứng cao hơn 30% so với các loại thép của các hàng khác đang sử dụng

Đại lý phân phối xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn uy tín tại Việt Nam

Nhiều khách hàng còn đăng băn khoăn lựa chọn sản phẩm nào, nơi nào phân phối uy tín, chất lượng sản phẩm có tốt không. Một điều rất quan trọng là uy tín của đơn vị phân phối là một tiêu chí cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Các doanh nghiệp lớn thường có hệ thống phân phối lớn, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ khách hàng trong tình huống khó.

Do đó để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt khách hàng nên tìm hiểu kỹ đại lý phân phối mình định mua có quy mô lớn không, sản phẩm có nhiều không, chất lượng sản phẩm thực tế như thế nào.

Chế độ bảo hành xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn chở container

Đối với các sản phẩm xe ô tô đầu kéo thương hiệu Howo, khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 30.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Đối với sơ mi rơ mooc sàn Junton khách hàng được bảo hành 12 tháng đối với lỗi do nhà sản xuất.

Xe ô tô đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc sàn có thể chở những loại hàng nào

Đối với mooc sàn 45 feet chiều dài tương đương 14m, khách hàng có thể chở container tiêu chuẩn 45 feet hoặc chở hàng hóa theo thiết kế 32 tấn, tuy nhiên có những trường hợp khách hàng đã chở hàng 120 tấn.

Đối với mooc sàn 40 feet chiều dài tương đương 12.4m, khách hàng có thể chở container tiêu chuẩn 40 feet hoặc hàng hóa rời khác, hoặc cấu kiện,…

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.32.8855

Call Now Button