Romooc container – xe kéo sơ mi rơ moóc xương 40-45 feet Junton

Romooc container – xe kéo sơ mi rơ moóc xương 40-45 feet Junton

Last Updated on 17/09/2021

Romooc container là gì?

Romooc là phương tiện giao thông không có động cơ dùng để chở người hoặc chở hàng hóa. Romooc container được dùng với mục đích chính là chở hàng hóa chứa trong container có kích thước tiêu chuẩn. Rơ mooc phải kết hợp với đầu kéo để tạo thành tổ hợp phương tiện vận chuyển chủ động.

Romooc container – xe kéo sơ mi rơ moóc xương 40-45 feet
Romooc container – xe kéo sơ mi rơ moóc xương 40-45 feet

Trên thế giới có rất nhiều loại romooc khách nhau trong đố romooc container có độ phổ biến hơn cả, nó là phương tiện vận chuyển hàng hóa hiệu quả, linh hoạt.

Nhu cầu sử dụng romooc container – xe kéo sơ mi rơ moóc xương 40-45 feet tại Việt Nam:

Tại Việt Nam romooc container được đưa vào sử dụng khá muộn so với các nước tiên tiến trên thế giới, tuy nhiên tốc độ phát triển của loại phương tiện này rất nhanh.

Sơ mi rơ mooc xương 40-45 feet Junton
Sơ mi rơ mooc xương 40-45 feet Junton

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh cùng với đó là sự phát triển của ngành logistic cũng tăng trưởng mạnh mẽ.

Đặc điểm romooc container – mooc xương Junton 40-45 feet

Nhà máy Junton là một trong những nhà máy sản xuất thiết bị chuyên dùng hiện đại nhất Trung Quốc hiện nay, trong đó sơ mi rơ mooc là một thế mạnh của nhà máy với chất lượng sản phẩm vượt trội.

Công nghệ sản xuất tiên tiến sử dụng công nghệ hàn robot giúp mối hàn đồng đều, độ thẩm thấu cao, tránh tối đa lỗi trong quá trình hàn.

Thép hợp kim sản xuất sơ mi rơ mooc container Junton 40-45 feet
Thép hợp kim sản xuất sơ mi rơ mooc container Junton 40-45 feet

Nhà máy sử dụng thép cường độ cao mác thép T700 với độ cứng cao hơn 30% so với các loại thép thông thường trên thị trường.

Đại lý phân phối romooc container – xe kéo sơ mi rơ moóc xương 40-45 feet uy tín

Chúng tôi Công ty CP thương mại quốc tế Hợp Nhất – Chi nhánh tập đoàn Rita Võ tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm xe chuyên dùng thương hiệu Junton. Chúng tôi với uy tín lâu năm trong ngành thiết bị cùng với tiềm lực tài chính mạnh luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất, dịch vụ uy tín nhất.

sơ mi rơ mooc cao cấp tại Việt Nam
sơ mi rơ mooc cao cấp tại Việt Nam

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại website hoặc gọi điện đến số điện thoại hotline của công ty để được báo giá miễn phí.

Giá romooc container 40-45 feet bao nhiêu?

Hiện nay cấu hình sản phẩm romoc container khá đa dạng với nhiều loại vật liệu khác nhau, nhiều nhà máy sản xuất với công nghệ và sản lượng thấp. Đồng thời các đại lý phân phối tại Việt Nam có nhiều chính sách bán hàng, tiềm lực tài chính có hạn nên số lượng sản phẩm bán ra hạn chế dẫn tới giá thành sản phẩm cao.

Xe romooc container
Xe romooc container

Chúng tôi, tập đoàn Rita Võ với tiềm lực tài chính mạnh phân phối sản lượng lớn nên chất lượng sản phẩm đồng đều, giá thành cạnh tranh.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây:

Những chú ý khi mua romooc container – mooc xương chở container

Chất lượng sản phẩm: có thể dựa vào uy tín thương hiệu, công nghệ sản xuất, chất liệu của vật liệu, cảm quan về sản phẩm,…

Giá thành sản phẩm: Giá có phù hợp với chất lượng hoặc với nhu cầu sử dụng không

Đại lý uy tín: Hãy tìm những đại lý phân phối uy tín, có lượng hàng hóa nhiều, có hệ thống phân phối rộng khắp

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tránh trường hợp mua sản phẩm sai mục đích dẫn tới lãng phí.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.32.8855

Call Now Button